Chia sẻ lên:

 

 

 

 CTY TNHH MTV Quảng Cáo

AMC MEKONG

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu là không thể thiếu trong chiến lược Marketing của các doanh nghiệp. Nhận thấy được điều đó Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo AMC Mekong đã không ngừng phát triển để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Thiết Kế - Thi Công Quảng Cáo một cách chuyên nghiệp nhất. Với đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy in KTS khổ lớn, máy cắt CNC, laser, máy uốn chữ...cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và năng động với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, thi công bảng quảng cáo chúng tôi có thể thiết kế - thi công bất cứ loại hình quảng cáo nào hiện nay, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi, sản phẩm đến đối tác.

 

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn - thiết kế, thi công các loại hình quảng cáo:

- Bảng hiệu, hộp đèn, pano, chữ nổi mica, inox, ...

- Thi công lắp đặt bảng hiệu.

- In KTS - UV trên Hiflex, PP, Decal, ...

- In OFF.

- Thi công mặt dựng, vách ngăn alumium, nhôm, kính, ...

- Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát 

- Thiết kế, thi công lan can, cầu thang Inox 

 

Đến với dịch vụ quảng cáo của công ty, Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ hoàn thành và tính hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất về thương hiệu của chính mình. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn! 

 

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, may mắn và tài lộc! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quảng cáo Cần thơ - Quang cao Can Tho - Quang cao tai TP Can Tho - Quảng cáo uy tín tại Cần Thơ - quang cao uy tin tai can tho